MEXC là gì? Cách đăng ký tài khoản MEXC từ A đến Z 2024

Chào mừng bạn đến với bài viết “Đăng ký tài khoản MEXC – Hướng dẫn đầy đủ và chi tiết”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về MEXC – một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, hướng dẫn đăng ký tài khoản, xác minh danh tính, khám phá tính năng giao dịch và các thông tin quan trọng khác. Hãy tiếp tục đọc để bắt đầu hành trình giao dịch tiền điện tử trên MEXC.

Các bước đăng ký tài khoản MEXC nhanh:

  • Bước 1: Truy cập mexc.com và chọn đăng ký.
  • Bước 2: Chọn đăng ký bằng điện thoại hoặc Email.
  • Bước 3: Nhập thông tin đầy đủ vào.
  • Bước 4: Nhập mã giới thiệu mexc-1EgwK để nhận 10 USDT.
  • Bước 5: Vào email để xác thực đăng ký tài khoản MEXC.
  • Bước 6: Đăng nhập và KYC MEXC.
  • Bước 7: Nạp tiền vào và giao dịch.

Giới thiệu về Sàn MEXC là gì?

Sàn MEXC (MXC Exchange) là một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ giao dịch tin cậy và hiệu quả cho cộng đồng người dùng, MEXC đã nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư và người dùng tiền điện tử trên toàn cầu.

MEXC ra đời vào năm 2018 và được giám đốc điều hành John Chen quản lý hiện nay. Ông là 1 cử nhân khoa học máy tính, từng tốt nghiệp đại học quốc gia Singapore, và tốt nghiệp thạc sỹ tại Đại học Công nghệ Nanyang.

dang ky mexc 6

Với trụ sở chính ban đầu tại Singapore, MEXC đã xây dựng một mạng lưới đối tác và người dùng vững mạnh trên khắp thế giới với hơn 10 triệu người dùng trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện nay MEXC đã chuyển trụ sở về Seychelles – 1 quốc đảo tại Ấn Độ Dương.

MEXC đạt được nhiều giấy phép pháp lý quan trọng ở các quốc gia lớn như Úc, Estonia và Hoa Kỳ.

Sàn MEXC đã xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ với nhiều đồng tiền điện tử phổ biến với hơn 180 cặp giao dịch khác nhau. Từ các đồng tiền tiêu biểu như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), đến các đồng altcoin triển vọng như LTC, SHIB, XRP, DOGE, ADA và nhiều đồng coin khác., người dùng có thể dễ dàng tham gia vào thị trường và khai thác tiềm năng của các loại tài sản số.

Phát triển mạnh mẽ từ những năm 2019-2021, MEXC đã dấn chiếm lĩnh được thị trường tiền số, đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Ở sàn MEXC luôn xuất hiện những đồng token, coin mới với biên độ sóng và lợi nhuận cao, thu hút nhiều người dùng. Điểm hấp dẫn mà Sàn đang khác biệt so với các sàn khác đó là chính sách 0% phí giao dịch khi sử dụng chế độ Spot và Future maker.

Ngoài MEXC thì Binance và Kucoin cũng là những sàn giao dịch uy tín hàng đầu và được nhiều người sử dụng, các bạn có thể tham khảo thêm:

Hướng dẫn đăng ký MEXC 2023

Đăng ký tài khoản MEXC bằng máy tính

Quá trình tạo tài khoản MEXC cũng giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, khá là đơn giản và dễ hiểu.

Khuyến nghị trước khi đăng ký tài khoản: Nên đăng ký trực tiếp thông qua link giới thiệu mà Backlinkaz.com cung cấp ở bên dưới để được nhận ngay 10 USDT cho khách hàng mới tham gia sàn MEXC và xác minh thành công tài khoản(KYC).

mexc bonus backlinkaz

Bước 1: Click trực tiếp vào link đăng ký của MEXC này: https://www.mexc.com/vi-VN/register hoặc nút dưới đây.

Bước 2: Ở giao diện xuất hiện sau khi click ở bước 1, các bạn nhập vào Email hoặc số điện thoại sẽ đăng ký tài khoản với Mexc rồi nhấn Tiếp theo. Kéo capcha về đúng hình sẽ qua bước 3.

Ở khung hình dưới, bạn thấy dòng “Người dùng mới đăng nhập lần đầu được tính là đăng ký”. Đây là form đăng ký chính thức của MEXC nhé cả nhà.

dang ky mexc 11

Bước 3: Nhập mật khẩu vào mục số 2 rồi nhấn Đăng nhập. Ở sàn MEXC này nhấn Đăng nhập lần đầu được tính là đăng ký.

dang ky mexc 22 1

Bước 4: Truy cập Email để lấy mã xác nhận và nhập vào như hình dưới đây rồi nhấn xác nhận

dang ky mexc 33

Bước 5: Sau khi nhấn xác nhận ở bên trên thì các bạn đã tạo thành công tài khoản MEXC trên máy tính rồi nhé. Giao diện bên dưới là đã truy cập đăng nhập vào tài khoản MEXC, việc tiếp là xác minh danh tính KYC tài khoản. Hãy xem thêm hướng dẫn KYC bên dưới.

dang ky mexc 44

 

Tạo tài khoản MEXC bằng điện thoại

Cũng tương tự như đăng ký tài khoản bằng máy tính, các bạn click vào link đăng ký https://www.mexc.com/vi-VN/register hoặc nhấn nhanh nút đăng ký dưới đây.

Các bước còn lại như nhập Email, chọn qua Capcha rồi nhập mật khẩu tương tự trên máy tính. Rất đơn giản để thao tác.

Hướng dẫn xác minh danh tính tài khoản MEXC

Quy định KYC trên MEXC

MEXC áp dụng quy định KYC (Xác minh danh tính) nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng. Quy định KYC yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân và xác minh danh tính trước để sử dụng được nhiều dịch vụ và rút tiền với hạn mức cao trên MEXC.

Các tài liệu cần thiết cho quy trình KYC

Để hoàn thành quy trình KYC trên MEXC, bạn cần chuẩn bị các tài liệu sau:

  • Hình ảnh chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe có hiệu lực.
  • Các tài liệu bổ sung như chứng minh thư cư trú, ảnh chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tuỳ thân (nếu yêu cầu).

Sàn giao dịch MEXC có 2 loại KYC

KYC chính – KYC Cơ bản

Đây là loại KYC nhanh gọn lẹ thông tin cá nhân cơ bản, với hạn mức rút tiền lên đến 80BTC, tại thời điểm viết bài BTC có giá khoảng 600 triệu VNĐ thì hạn mức rút tiền lên tới 48 tỷ/ngày. Theo mình các bạn nên làm mức KYC này cũng được rồi. KYC này chỉ cần tải lên CMND 2 mặt hoặc Căn cước công dân(CCCD) hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu là được, rất gọn lẹ.

KYC nâng cao

Mức KYC nâng cao cải tiến hơn KYC chính 1 xíu đó là yêu cầu thêm quét khuôn mặt để xác minh giấy tờ trùng khớp với khuôn mặt. Giới hạn rút tiền cho mức này lên đên 200BTC/ngày. Nếu bạn là cá voi cá mập siêu to siêu khổng lồ thì KYC mức này :).

Quy trình KYC trên MEXC

Sau khi bạn đăng ký tài khoản MEXC là bạn có thể sử dụng các chức năng cơ bản và giao dịch trên sàn MEXC được rồi. Tuy nhiên mình khuyên nên xác minh cơ bản ở mức KYC chính hoặc KYC nâng cao để tốt hơn cho tài khoản của bạn về sau này. KYC giúp tài khoản an toàn và bảo mật hơn, việc sàn có thông tin trùng khớp người dùng thật để hỗ trợ các giao dịch hoặc sai số về sau, quên tài khoản, mật khẩu hoặc nhiều vấn đề khác.

Khuyến nghị: MEXC phiên bản 2023 đã loại bỏ tính năng tải ảnh từ máy tính lên trong quá trình KYC, thay vào đó là tính năng chụp ảnh trực tiếp. Vì vậy mình khuyên các bạn sau khi tạo tài khoản bằng máy tính hoặc điện thoại xong thì nên sử dụng điện thoại để tiến hành đăng nhập tài khoản theo đường dẫn mexc.com và KYC dễ dàng hơn vì có camera sau chụp ảnh rõ nét được giấy tờ. Còn nếu các bạn không dùng điện thoại thì xem chi tiết hơn ở bước 3 hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MEXC và chọn biểu tượng hình người góc phải trên cùng màn hình, chọn mục “Xác minh

xac minh danh tinh mexc 1

Bước 2: Màn hình sẽ xuất hiện 2 mức KYC và bạn chọn bất kỳ hình thức nào, ở đây mình chọn KYC chính trước.

xac minh danh tinh mexc 2

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân yêu cầu như quốc gia, họ, tên, số ID, ngày sinh, sau đó tải lên ảnh CMND hoặc CCCD hoặc giấy phép lái xe hoặc Hộ chiếu 2 mặt chụp rõ thẳng nét và đủ sáng lên. Sau đó nhấn “Gửi xét duyệt“.

Lưu ý: Ở bước này nếu xác minh bằng máy tính thì yêu cầu máy tính có camera, webcam rõ nét, đưa hình CMND/CCCD lên gần camera hoặc webcam, nhấn chụp lần lượt 2 mặt trước sau. Yêu cầu phải rõ nét và đủ 4 góc của giấy tờ để quá trình duyệt nhanh chóng. Còn xài điện thoại thì dễ chụp hình và rõ nét hơn nhiều.

xac minh danh tinh mexc 3

Bước 4: Đợi quá trình xác minh KYC được hoàn tất. Thời gian xác minh có thể khác nhau tùy thuộc vào tải lượng và quy trình xử lý của MEXC. Thông thường nếu ảnh rõ nét và đủ góc thì quá trình xác minh chỉ mất 1 vài phút, còn ảnh mờ khó xác minh thì có thể trong 24h. Vì vậy khuyên các bạn nên chụp thật rõ từ điện thoại, nếu gửi lên thì hãy gửi qua Zalo hoặc xác minh danh tính ngay trên điện thoại.

Lưu ý: Các bạn có thể chọn xác minh nâng cao để nâng cao sự uy tín của tài khoản các bạn, như hình bên dưới là mình đã KYC MEXC luôn ở mức nâng cao thành công, quá trình KYC chỉ mất vài phút. Khuyến nghị dùng điện thoại để xác minh danh tính nâng cao, vì nó yêu cầu quét khuôn mặt nhé các bạn

xac minh danh tinh mexc 4

Video hướng dẫn KYC dành cho người mới

Bài viết liên quan

Mục lục nội dung

Fanpage BacklinkAZ

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon