DỊCH VỤ ENTITY 2.0

Chào mừng bạn đến với dịch vụ Entity của BacklinkAZ. Đơn vị làm dịch vụ seo entity chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam được cộng đồng Seo Việt tin yêu. Tìm hiểu ngay để có những thông tin chi tiết mới nhất.

home2 img 05

HIỂU ĐƠN GIẢN VỀ ENTITY OFFPAGE

home img 01
img box 01 1

Entity trong tiếng việt có nghĩa là “thực thể”. Đây là 1 thuật ngữ làm mưa làm gió trong giới seobiz nhiều năm qua. Làm Entity là quá trình xây dựng thương hiệu của website thông qua nhiều cách để làm tăng độ uy tín và chất lượng của website. Chứng tỏ website là một thực thể xác định. Entity là một trong những phương pháp seo White hat an toàn.

Bên cạnh đó, định hình rõ ràng với các công cụ tìm kiếm rằng thực thể này là có thật, xác định được thông qua Map và schema ( dữ liệu có cấu trúc). Để hiểu sâu về entity thì có thể tìm hiểu thêm Entity là gì.

Một cách lan tỏa giá trị thương hiệu và xây dựng thực thể đó là tạo lập hệ thống social, tạo google map và dùng schema để khai báo đồng nhất. Đây là cách tạo entity với chi phí rẻ nhất và hiệu quả lâu dài được nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó có thể sử dụng hệ thống báo PR và guest post để xây dựng entity building.

NHỮNG TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA ENTITY

Entity mang lại những lợi ích tuyệt vời mà không phải ai cũng biết hoặc chưa hiểu đúng. Điểm mặt qua những tác dụng tuyệt vời này nhé.

chek b

Xác định website là một thực thể uy tín có thật và duy nhất trên hệ thống internet.

chek o

Xác định tác giả, Ceo, Founder hoặc chủ website là 1 người có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực mà website đang nói đến.

chek g

Phủ thương hiệu của website lên khắp tất cả các mạng xã hội 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

chek b

Tăng Trust site ( độ tin tưởng) nhanh chóng thông qua việc xuất hiện thương hiệu ở khắp mọi nơi. Tăng trưởng các chỉ số DR, UR, DA, PA, TF, CF cực nhanh.

chek o

Định hình chủ đề website nói về gì hoặc về ai thông qua mô tả và schema.

chek g

Tăng lượng lớn backlink chất lượng và Referring domain giúp gia tăng sức mạnh của web 1 cách nhanh và tốt nhất.

chek b

Entity hỗ trợ thoát các án phạt từ thuật toán Google Penguin 1 cách hiệu quả khi nhồi nhét từ khóa quá liều dẫn đến Over Optimization trước đó.

chek o

Hỗ trợ tăng thứ hạng tổng thể hàng trăm, hàng nghìn từ khóa.

chek g

Entity là bước đệm xây dựng nền móng vững chắc cho cả website. Là công cụ tốt nhất hiện nay để làm nền tảng để đi 1 cách lâu dài bền vững.

home img 02

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẶT DỊCH VỤ ENTITY

Một bộ social xịn xò nhất khoảng 200-220 con được lập bằng tay 100%, thao tác cẩn thận, tỉ mỹ, đẹp nhất. Trong đó gồm: 

20+ Blog 2.0

Hơn 20 blog 2.0 có tác dụng đăng bài và chăm sóc làm tầng 1 chất lượng cao.

20+ Bookmark

Hơn 20 Social có chức năng Bookmark link để tạo backlink trần siêu tốt.

150+ Social

Hơn 150 social có chức năng dạng khai báo profile để lan tỏa giá trị thương hiệu.

File báo cáo

Một file báo cáo chi tiết hệ thống social đã tạo kèm tỷ lệ index, DR, phân loại social 1 cách chi tiết nhất.

Schema

Một file schema để khai báo dữ liệu cấu trúc cho website và kết nối website và MAP và social. Schema giúp Google hiểu rõ chủ đề và cấu trúc site.

Google Maps

Tạo Google MAP & Google Business để định danh website có vị trí vật lý thật.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI BACKLINKAZ

home2 img 03
branch

Là đơn vị phục vụ số lượng khách hàng nhiều nhất hiện nay lên tới >1500 khách hàng.

provide

Là bên cung cấp dịch vụ seo Entity mà không cần quảng cáo PR nhiều ở các group.

world

Khai sinh ra khái niệm index nhanh từ 30 phút - 1 ngày gần như toàn bộ ( từ tháng 11/2019).

profit

Sở hữu kỹ thuật và tool index siêu hạng rất nhanh. Đơn vị đầu tiên dám cam kết tỷ lệ index >90% ở Việt Nam khi đi backlink entity trong vòng 1 năm qua.

files and folders

Hiểu được cơ chế bot ahrefs và bot google dẫn đến thúc đẩy link về nhanh được.

user

100% nhân viên thao tác bằng tay cẩn thận, tỉ mỉ và sạch đẹp nhất có thể.

virus

Stack social đồng bộ chúng 1 cách thống nhất.

keypad

Kinh nghiệm chuyên sâu khi đã tạo 100.000 tài khoản social cho gần 500 site.

provide

Tư vấn hỗ trợ xử lý kỹ thuật cẩn thận nhiệt tình nhất hiện nay.

home2 img 04

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TẠO ENTITY

ĐẶT MUA DỊCH VỤ ENTITY

Thông tin liên hệ:

Các bạn liên hệ trực tiếp Founder Phan Tài theo thông tin dưới đây

Asset 6 1024x588 1

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG CHI TIẾT

home img 05

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ ENTITY CỦA BACKLINKAZ

400+

Hơn 400 khách hàng đã sử dụng dịch vụ seo Entity.

95%

Hơn 95% Khách hàng hài lòng về dịch vụ.

100.000 +

Hơn một trăm nghìn tài khoản social được tạo lập và đi vào hoạt động.

450+

Hơn 450 Website đã sử dụng dịch vụ Seo Entity.

DEMO 1 SỐ DỰ ÁN ĐÃ LÀM ENTITY

Không phải 100% tất cả website đều tăng trưởng như các demo bên dưới. Mà phần lớn các website sau khi làm entity đều có sự tăng trưởng nhất định sau thời gian từ 10 ngày đến 3 tháng. Seo cần kết hợp thêm nội dung bài viết và tối ưu onpage cho hiệu quả. Nên tìm hiểu và có chiến lược xây dựng website lâu dài trước khi liên hệ mua dịch vụ nhé.

WEBSITE MỚI TINH 100% TỪ CÁC CHỈ SỐ = 0 ĐI LÊN

CÁC WEBSITE ĐANG CHẠY BÌNH THƯỜNG

DEMO TÁC DỤNG SAU KHI LÀM ENTITY

Câu hỏi thường gặp ?

home img 04

Chúng tôi đã lập gần 1000 social nhưng chỉ chọn lọc và đo lường rất kỹ được ~ 200 con có đảm bảo 4 yếu tố: index được, có backlink về website, có chỉ số DR cao và ít bị die nhanh. Chỉ làm hàng chất lượng cao cẩn thận tỉ mỉ. Thay vì lập số lượng lớn nhưng spam rác và ko index, ko có backlink, ko có thông tin mô tả về thương hiệu. 

Đã là website thì đều cần được định danh khai báo chủ đề, nhân rộng giá trị thương hiệu. Vì vậy tất cả các loại website đều cần làm Entity

Nhiều người vẫn băn khoăn và khá tiếc tiền khi thuê dịch vụ. Nhưng nếu tự làm thì bạn sẽ rất mất nhiều thời gian nghiên cứu và lập tài khoản, rồi cách chèn liên kết, điền thông tin mô tả, dễ stress. Thời gian này nếu bạn thuê thì sẽ làm được nhiều việc khác ra tiền và giá trị hơn. Tiền làm ra có thể thuê dịch vụ để đạt hiệu quả tốt hơn.

Tất cả tài khoản và báo cáo, thông tin đều được chúng tôi bảo mật riêng và giao lại toàn bộ cho khách hàng. KH có thể chăm sóc theo hướng dẫn lưu ý của chúng tôi để tạo hiệu quả tốt nhất.

Thường thì phổ ngày backlink được Search console nhận trong từ 5-15 ngày kể từ ngày index backlink. Ahrefs thì sẽ nhận nhanh hơn từ 3-15 ngày. Tuy nhiên cơ chế bot của 2 thằng khác nhau nên sẽ cho ra kết quả khác nhau. 

Entity từng là chén thánh giúp ranking hàng nghìn từ khóa lên top từ những năm 2017 – tháng 3/2020, đỉnh cao là đợt Google update tháng 11/2019. Tuy nhiên hiện nay Entity giúp làm nền móng tổng thể cho website và kéo trust nền chứ ko đẩy top riêng từ khóa nào cả. Nếu xác định phát triển website đi dài lâu thì cần phải có entity để làm móng tốt, lượng anchortext url trần sẽ giúp website đa dạng và thoát các án phạt từ google sau này( nếu gặp phải).

Mình đã từng làm qua Entity thấy hiệu quả rất tốt, cũng đã test case Google Entity stacking nhưng cảm giác không thấy hiệu quả nên ko làm. Nếu ai có thời gian và hiểu biết thì làm Google stacking cũng được. Có vẫn tốt hơn mà. 

Số lượng backlink social từ hàng trăm domain nên sẽ có link dofollow và có cả link nofollow. Trong bảng báo cáo đã liệt kê chi tiết rồi nhé.