Câu chuyện về Founder Phan Tài

Xin chào quý bạn đọc của BacklinkAZ !

Chào mừng các bạn đã đến với website BacklinkAZ.com của Founder Phan Tài. Mình xin giới thiệu đôi chút về bản thân cho anh em được biết về mình.

Là chàng trai quê lúa có niềm đam mê công nghệ, máy tính từ ngày đang còn là học sinh, tốt nghiệp THPT mình quyết định thi vào ngành CNTT của Đại học Vinh cho gần nhà. Sau gần 5 năm theo học chuyên ngành công nghệ thông tin, mình tốt nghiệp Đại học Vinh cuối năm 2013 với tấm bằng Khá.

Sau khi tốt nghiệp, mình tiếp tục ra Hà Nội theo học chương trình kỹ thuật phần cứng laptop 6 thán. Sau đó về Vinh khởi nghiệp lần đầu vào tháng 6/2014 khi mở 1 cửa hàng laptop và sửa chữa máy tính ở cạnh Đại học Vinh.

Niềm đam mê công nghệ không dừng lại, vào 2017 mình nghiên cứu Crypto, SEO và có chút thành quả nhất định. Sau nhiều biến cố, 2019 mình quyết định dừng tất cả công việc kinh doanh, Crypto và chuyên sâu vào tìm hiểu và làm Digital marketing, Full time cho ngành SEO.

phan-tai
CEO Phan Tài – CEO BacklinkAZ

Biết đến khái niệm Entity từ 2017 nhưng mãi tới 2019, mình mới nghiên cứu sâu và mở bán “Dịch vụ entity” lần đầu. Nhanh chóng những năm tháng sau đó, dịch vụ Entity của BacklinkAZ đã bán và được anh em thị trường SEO đón nhận rầm rộ và uy tín top 1 trong ngành dịch vụ backlink.

Cho tới nay 2023, những dịch vụ mà Phan Tài cũng như BacklinkAZ cung cấp đã lớn mạnh hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó mình còn tư vấn SEO, cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Sau đây mình sẽ note ngắn 1 số năng lực của Phan Tài

Kinh nghiệm chuyên môn của Founder Phan Tài

  • Tốt nghiệp đại học Vinh chuyên ngành CNTT loại khá.
  • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, máy tính, laptop và quản trị mạng.
  • 5 năm chơi các mảng MMO như bitcoin, youtube, google adsense
  • Khởi nghiệp 2014 với thương hiệu Phan Tài Laptop – ông trùm mảng dịch vụ máy tính/laptop nhiều năm tại TP Vinh – Nghệ An
  • 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO website và marketing online.
  • 3 năm kinh nghiệm trong kinh doanh dịch vụ backlink tại thị trường Việt Nam.

Mục tiêu nghề nghiệp tương lai

Founder Phan Tài mong muốn và đặt mục tiêu trong năm 2024 sẽ đạt 1 số kết quả sau:

  • Tăng số lượng phục vụ khách hàng hơn 5000 khách.
  • Xây dựng hệ sinh thái BacklinkAZ với nhiều nền tảng

Xem thêm Founder Phan Tài ở báo chí và mạng xã hội

 

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon