Bybit là gì? Đăng ký tài khoản Bybit 2024 nhận thưởng tới 5020$

Chào anh em đã đến vời bài viết giới thiệu thông tin chi tiết về sàn Bybit và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Bybit của BacklinkAZ. Bài viết này cập nhật cách tạo tài khoản Bybit mới nhất 2024 kèm chi tiết hướng dẫn cách xác minh KYC tài khoản Bybit mới nhất hiện nay. Áp dụng theo các bước đăng ký tài khoản và KYC Bybit ở bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng có được tài khoản và xác minh 1 cách dễ dàng. Hãy cùng BacklinkAZ đi vào chi tiết nội dung bài viết nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bybit nhanh:

 • Bước 1: Click Bybit.com và chọn đăng ký.
 • Bước 2: Chọn đăng ký bằng Email.
 • Bước 3: Điền email và mật khẩu.
 • Bước 4: Điền mã giới thiệu BACKLINKAZ hoặc 61467
 • Bước 5: Vào email để xác thực đăng ký tài khoản Bybit.
 • Bước 6: Tiến hành xác minh danh tính.
 • Bước 7: Nạp tiền vào và giao dịch.

Thông tin về sàn giao dịch Bybit

Sàn Bybit là gì?

Mở tài khoản ngay

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử chuyên về hợp đồng tương lai và hợp đồng phái sinh với hơn 100 loại tiền điện tử được niêm yết. Hiện Bybit đang là sàn đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.com

Bybit là sàn giao dịch trao đổi tập trung(CEX) có nhiều sản phẩm như Giao ngay, Các sản phẩm phái sinh (USDT vĩnh cửu, USDC vĩnh cửu, inverse vĩnh cửu hợp đồng quyền chọn USDC, token đòn bẩy), Sao chép giao dịch, thị trường NFT, Earn, thị trường NFT, Web3…

Nổi lên ở Việt Nam vào năm 2021, Bybit thu hút 1 lượng lớn người dùng tham gia và giao dịch trên sàn này. Ở sàn này có nhiều đồng coin, token tăng giá mạnh và xuất hiện trước khi lên các sàn lớn như Binance, Kucoin, OKX hay Houbi…

Lưu ý: Hiện tên miền Bybit.com đang bị lỗi DNS ở Việt Nam không truy cập được, vì vậy Bybit bổ sung tên miền Bybitglobal.com, anh em đăng ký và xác minh danh tính bình thường. Sau đó tải app Bybit về điện thoại dùng là OK nhé anh em.

bybit verify

Hiện nay xu thế người Việt Nam sử dụng sàn Bybit rất mạnh, nhiều anh em qua Bybit đánh Future và săn các đồng coin/token mới.

Bybit có lượng người sử dụng lên đến >15 triệu user và hơn 160 quốc gia giao dịch, Bybit đang là hiện tượng cho sự phát triển của 1 sàn giao dịch đáng được quan tâm.

bybit la gi 1

Một sàn giao dịch khác cũng chuyên về đòn bẩy với mức phí rẻ nhất hiện nay đó chính là Mexc, nếu các bạn quan tâm có thể xem thêm “Cách tạo tài khoản Mexc” để trải nghiệm tính năng như Bybit.

Sàn Bybit của nước nào?

Sàn Bybit có trụ sở chính tại Singapore, được thành lập vào tháng 3/2018. Giấy tờ đăng ký kinh doanh tại Quần đảo Virgin thuộc Anh Quốc. Ngoài ra Bybit còn có văn phòng tại Hồng Kông và Đài Loan.

Ai là người sáng lập sàn Bybit?

Sàn giao dịch Bybit được thành lập bởi Ben Zhou, người cũng là Giám đốc điều hành của công ty. Sau khi tốt nghiệp Đại học Pennsylvania, Zhou trở về Trung Quốc và tích lũy kinh nghiệm làm việc trong ngành môi giới ngoại hối Forex tại XM, một trong những công ty môi giới lớn nhất ở Trung Quốc.

Với kinh nghiệm tài chính của mình và nhận thấy tiềm năng rộng lớn của thị trường tiền điện tử, Ben Zhou đã theo đuổi đam mê bằng sự kết hợp giữa Defi và TradFi để sáng lập  ra sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Bybit. Dưới sự lãnh đạo của Ben Zhou, Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu được người dùng tin tưởng và là sàn top 5 thế giới hiện này về khối lượng giao dịch.

Tóm tắt thông tin về sàn Bybit

 • Tên gọi: Bybit Fintech Limited.
 • Loại sàn: sàn tập trung CEX.
 • Ngày thành lập: 2018.
 • Người sáng lập: Ben Zhou.
 • Đăng ký kinh doanh: Quần đảo Virgin thuộc Anh.
 • Trụ sở hiện tại: Singapore.
 • Website chính thức thế giới: https://www.bybit.com/
 • Website chính thức ở Việt Nam: https://www.bybitglobal.com/

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bybit từ A đến Z

Lưu ý trước khi đăng ký

 • Chuẩn bị 1 Email có thể truy cập và nhận mã hoặc 1 số điện thoại, ưu tiên dùng Email.
 • 1 máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng.
 • Đăng ký qua link giới thiệu của BacklinkAZ để nhận hộp quà bí ẩn từ Bybit lên tới 5000$, giảm phí giao dịch trọn đời và nhắn vào nick telegram @nguyentony99 để vào nhóm tín hiệu và có cơ hội X tài khoản.
 • Quá trình đăng ký cần thông tin cá nhân chính xác để xác minh danh tính và đảm bảo tính an toàn bảo mật cho tài khoản, bạn cần cung cấp thông tin chính xác và không nên dùng các thông tin giả mạo
 • Ngay sau khi đăng ký Bybit và xác minh danh tính thành công, bạn nên bật ngay tính năng 2FA để bảo mật tài khoản, tuyệt đối không tiết lộ tài khoản cho người thứ 3 tránh bị hack.

tao tk bybit backlinkaz

Quy trình tạo tài khoản Bybit trên máy tính 

Quy trình tạo tài khoản Bybit đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại để lập tài khoản Bybit. Dưới đây là các bước cơ bản để bạn có thể tạo một tài khoản Bybit:

Bước 1: Click trực tiếp vào link sau đây: https://bybitglobal.com hoặc bấm vào nút đăng ký bên dưới để nhận quà tặng từ Bybit và giảm phí giao dịch trọn đời.

Mở tài khoản ngay

Bước 2: Chọn ở góc phải trên cùng màn hình để chọn ngôn ngữ tiếng Việt

dang ky bybit 1 1

Bước 3: Nhập thông tin Email hoặc số điện thoại và mật khẩu vào. Nên dùng email chính để tạo tài khoản Bybit, còn số điện thoại thì thêm sau khi hoàn thành việc đăng ký. Mật khẩu phải có chiều dài từ 8-30 kí tự và có ít nhất một chữ IN HOA, số và chữ thường.

Bước 4: Ô mã giới thiệu mặc định là BACKLINKAZ hoặc 61467. Khi bạn đăng ký qua mã giới thiệu này thì bạn sẽ được áp dụng chương trình nhận quà của Bybit và giảm phí giao dịch trọn đời. Vì BacklinkAZ là đại lý chính thức của Bybit nên việc đăng ký qua link giới thiệu của BacklinkAZ có sự khác biệt so với các bên khác. Nếu không đăng ký qua mã giới thiệu này là bạn đang lãng phí đi quá nhiều cơ hội.

dang ky bybit 2 1

Bước 5: Nhấn vào nút “Nhận quà chào mừng của tôi” để tiến hành tạo tài khoản, màn hình sẽ hiện lên xác nhận Capcha. Bạn chỉ việc dùng chuột kéo hình vào đúng vị trí là dc. Lúc nãy Bybit sẽ gửi cho bạn 1 mã xác nhận về Email.dang ky bybit 3 1

Bước 6: Truy cập Email và lấy mã xác nhận như hình bên dưới để quay lại nhập vào giao diện đăng ký Bybit.

dang ky bybit 4 1

Nhập mã xác minh Bybit

Bước 7: Quá trình đăng ký đã hoàn tất, việc tiếp theo của bạn là tiến hành xác minh tài khoản Bybit (KYC Bybit) và tham gia chương trình nhận quà Bonus lên tới 5000 USDT.

dang ky bybit 5 1

Đăng ký sàn Bybit trên điện thoại

Cách 1: Click vào thẳng link Bybit.com từ bài viết bạn đang đọc này để truy cập trình duyệt web hoặc tải ứng dụng Bybit về điện thoại của bạn theo 2 link bên dưới và tiến hành đăng ký bằng cách nhập thông tin Email, mật khẩu, mã giới thiệu BACKLINKAZ và nhấn nút đăng ký bình thường. Sau đó nhập mã xác nhận từ Email và kích hoạt tài khoản.

Cách 2: Quét mã QR bằng Zalo hoặc từ ứng dụng quét QR bất kỳ bên dưới để đăng ký nhanh tài khoản Bybit và nhận quà tặng lên tới 1025 USDT.

bybit qr

Tải App Bybit trên điện thoại

Để tải ứng dụng Bybit từ điện thoại, các bạn có thể click vào 1 trong 2 link dưới đây tùy theo hệ điều hành mà máy bạn đang dùng:

Hoặc các bạn có thể truy cập Appstore và Chplay từ điện thoại để tìm kiếm tên ứng dụng Bybit và tải về.

Điều kiện nhận thưởng khi tạo tài khoản Bybit

 1. Đăng ký sàn Bybit qua link giới thiệu mà BacklinkAZ cung cấp bên trên hoặc sử dụng mã giới thiệu Bybit: BACKLINKAZ hoặc 61467 khi đăng ký tài khoản (Điều kiện bắt buộc đầu tiên, nếu không đăng ký qua mã giới thiệu thì không được tham gia nhận thưởng).
 2. Nạp tối thiểu 100 USDT trong vòng 7 ngày từ ngày lập tài khoản Bybit. Nạp xong 100 USDT bạn sẽ nhận được Bonus 10 USDT.
 3. Giao dịch tối thiểu 500 USDT trong vòng 30 ngày kể từ ngay đăng ký tài khoản để nhận tiếp 15 USDT Bonus.
 4. Giao dịch trên 10.000 USDT để nhận mở hộp quà bí ẩn, trị giá mỗi hộp quà lên tới 1000 USDT. Chỉ cần làm 1 lệnh 100$X100 là xong..
 5. Số tiền Bonus quà tặng là tiền thật rút được ra khỏi Bybit, với 25$ (khoảng 600.000 VNĐ) đầu tiên ở nhiệm vụ 1 và 2 quá dễ dàng, hãy tận dụng tối đa nguồn tiền của bạn.

Xác minh danh tính (KYC) trên Bybit

Quy định KYC trên Bybit

Bybit có quy định KYC (Know Your Customer – Hiểu Khách Hàng Của Bạn) nhằm đảm bảo tính an toàn cho mỗi tài khoản của bạn. Việc KYC – xác minh danh tính tài khoản Bybit giúp khách hàng giao dịch không giới hạn và hạn mức rút tiền được ở mức cao. Ngoài ra KYC tài khoản còn giúp Bybit có thể hỗ trợ các vấn đề nếu có phát sinh sau này.

kyc bybit 1

Cũng giống như các sàn giao dịch khác như Binance, Kucoin… thì Bybit yêu cầu phải KYC – xác minh danh tính tài khoản Bybit ngay sau khi đăng ký thì mới cho phép giao dịch và nạp tiền. Như hình bên trên, với tài khoản chưa KYC thì chỉ cho phép rút 20.000 USDT/ngày và max 100.000 USDT/tháng. Nhưng nếu không KYC thì bạn đâu nạp tiền vào và giao dịch được đâu mà có tiền để rút.

Vì vậy việc KYC mức level 1 là điều cần thiết cho mọi giao dịch ở các sàn tiền điện tử (Đây có thể coi là điều kiện bắt buộc trước khi giao dịch). Hãy hoàn thành ngay mức KYC level 1 Bybit nhé anh em.

Như trên hình, mức KYC level 1 có quá nhiều lợi ích như cho phép rút 1 triệu USDT/ngày, giao dịch P2P mua bán VND và USDT, BTC ko giới hạn, được hưởng thêm các bonus sự kiện từ Bybit. Hãy hoàn thành ngay mức 1, bạn có thể làm mức 2 nếu thích.

Các tài liệu cần thiết cho quy trình KYC

Các tài liệu cần thiết để xác minh danh tính trên Bybit bao gồm:

 • Ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CCCD/CMND hoặc hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe
 • Máy tính có Camera hoặc điện thoại. Máy tính không có Camera thì sẽ thêm 1 bước. Cũng đơn giản xem hướng dẫn ở dưới.
 • Hóa đơn điện nước mạng hoặc sao kê ngân hàng (Nếu KYC ở mức cao nhất level 2- không thực sự cần thiết ở mức này)

Quy trình KYC trên Bybit

Quy trình KYC trên Bybit khá đơn giản, để KYC các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách là KYC bằng máy tính hoặc KYC bằng điện thoại, mình khuyến nghị dùng điện thoại thì sẽ nhanh hơn KYC bằng máy tính. Các bước KYC Bybit trên máy tính hay điện thoại đều giống nhau và theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Bybit của bạn sau khi hoàn tất đăng ký ở bước 7 trong hướng dẫn bên trên. Sau đó nhấn “Xác minh ngay” ở mục Hoàn thành KYC cấp 1 để tiếp tục sử dụng dịch vụ của Bybit.

kyc bybit 2 1

Bước 2: Click vào chữ “Xác minh ngay” ở phần level 1 như hình dưới

kyc bybit 3

Bước 3: Màn hình sẽ ra giao diện yêu cầu bạn chọn quốc gia hiện tại và chọn giấy tờ nào để xác minh danh tính, có Căn cước công dân, hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc giấy phép cư trú. Bybit khuyến nghị dùng CCCD.

kyc bybit 4

Bước 4: Bybit sẽ ra 1 thông báo hướng dẫn cách chụp ảnh giấy tờ rõ nét. Giấy tờ hợp lệ là giấy tờ có đủ 4 góc và rõ nét hình ảnh, không bị mờ choẹt hay mất góc. Nhìn hướng dẫn xong các bạn nhấn Tiếp theo.

kyc bybit 5

Bước 5: Ở bước này nếu bạn dùng điện thoại thì việc KYC và chụp ảnh là nhanh và dễ nhất. Còn nếu đang dùng máy tính thì bạn phải chuẩn bị sẵn ảnh giấy tờ 2 mặt của CCCD và ảnh Selflife (tự sướng) cầm CCCD rõ nét gần và thể hiện rõ. Ở bước này nếu KYC bằng máy tính thì các bạn dùng điện thoại chụp ảnh trước đó rồi gửi qua Zalo, sau đó vào Zalo tải về máy tính, không nên gửi ảnh qua Facebook Messeger vì Facebook nén nát mờ ảnh khó KYC.

kyc bybit 6

Bước 7: Tiến hành tải lên 2 mặt trước và sau của giấy tờ CCCD đã chuẩn bị từ trước.

kyc bybit 7

Bước 8: Bước này yêu cầu nhận dạng khuôn mặt, nếu máy tính có camera thì sẽ xuất hiện hình dưới đây, bạn chỉ cần đưa mặt vào Camera và quay trái phải trên xuống để nhận diện khuôn mặt là xong không cần qua bước 9.

kyc bybit 8 1

Trường hợp nếu máy tính không có Camera thì có 2 cách, là dùng điện thoại đăng nhập tài khoản ở website bybit.com rồi tiến hành KYC bình thường lại. Hoặc cách 2 là ở giao diện như hình bên dưới nhấn “Tiếp tục trên điện thoại” để tạo mã QR hoặc liên kết KYC trực tiếp trên điện thoại.

kyc bybit 8

Bước 9: Sử dụng Zalo từ điện thoại hoặc 1 ứng dụng quét QR bất kỳ rồi quét QR và truy cập liên kết để quay lại khuôn mặt.

kyc bybit 9

Sau khi quét QR và truy cập liên kết từ điện thoại, sẽ cho ra giao diện bên dưới, các bạn nhấn tôi đã sẵn sàng.

kyc bybit 10

 

Tiếp tục cho phép truy cập camera

kyc bybit 11

Bước 10: Bạn để đúng camera vào giữa khuôn mặt, ngoảnh trái, ngoảnh phải, ngẩng đầu lên, gật xuống nhẹ nhàng để lấy đủ góc. Đợi 1 lát thì quá trình KYC sẽ tự nhận diện và ra giao diện mới. Nếu khuôn mặt khớp giấy tờ thì trong 1 giờ sẽ có email báo xác minh danh tính thành công. Bạn vào tài khoản sẽ thấy lên mức level 1 xanh lè đẹp như mơ.

kyc bybit 12

Kết quả thành công sẽ như hình dưới đây, nếu báo mail xịt KYC thì bạn cần thao tác lại 1 lần nữa với các hình ảnh rõ nét hơn.

kyc bybit 12 1

Lợi ích của việc xác minh danh tính trên Bybit

Việc xác minh danh tính trên Bybit mang lại các lợi ích sau:

 1. Sử dụng nhiều tính năng: Khi KYC Bybit từ level 1 trở lên thì bạn sẽ nhận nhiều chương trình Bonus quà tặng của Bybit, tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn từ Bybit, rút tiền không giới hạn…
 2. Tăng cường bảo mật: Xác minh danh tính giúp ngăn chặn hoạt động gian lận, truy cập trái phép và bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh.

Bảo mật tài khoản Bybit, chống hack tài khoản Bybit

Sử dụng mật khẩu mạnh 

Không chỉ riêng Bybit, mà tất cả tài khoản sử dụng online các bạn đều cần nên sử dụng mật khẩu mạnh. Mật khẩu mạnh là mật khẩu đảm bảo các yếu tố sau

 • Độ dài từ 8 kí tự trở lên
 • Có ít nhất 1 kí tự đặc biệt, 1 chữ hoa, 1 chữ thường và 1 số
 • Ví dụ mật khẩu như này là mạnh: Trung989@@

Tuyệt đối ko cho người khác mượn tài khoản hay chia sẽ mật khẩu, hãy đảm bảo túi tiền của bạn luôn an toàn.

Xác minh hai yếu tố (2FA) trên Bybit

Bybit cung cấp tính năng xác minh hai yếu tố (2FA) để bảo vệ tài khoản người dùng. Bằng cách kích hoạt 2FA, người dùng sẽ cần cung cấp một mã xác minh bổ sung được tạo ra từ ứng dụng xác minh hoặc nhận qua tin nhắn SMS để xác minh danh tính khi đăng nhập hoặc thực hiện các thao tác quan trọng trên tài khoản. Điều này giúp ngăn chặn các hoạt động gian lận và tăng cường bảo mật tài khoản.

Hướng dẫn bật xác minh 2 bước (2FA) như sau:

Bước 1: Click vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc phải màn hình như hình bên dưới. Sau đó ở mục cấp bảo mật đang hiển thị “Thấp”. Các bạn Click vào để vào trung tâm bảo mật.

2fa bybit backlinkaz 1

Bước 2: Chọn xác thực 2FA, Bybit sẽ gửi 1 mã về email để xác thực, bạn truy cập email lấy mã và nhập vào như hình dưới.

2fa bybit backlinka 222

Bước 3: Đọc hướng dẫn trong khung hình, tải ứng dụng “Authenticator” về điện thoại của bạn sau đó thêm mã QR vào dấu + trong ứng dụng sẽ cho ra mã 2FA, mã 2FA này thay đổi liên tục trong khoảng 10 giây. Sau đó nhấn xác nhận.

Lưu ý: Bạn nên chụp hình mã 2FA lại cất ở đâu đó trong máy tính hoặc lên Goolge drive, tránh sau này mất điện thoại thì có thể phục hồi đơn giản

2fa bybit backlinkaz 3

Bước 4: Kết quả sau khi bật 2FA sẽ như sau. Như vậy là hoàn thành nhé.

2fa bybit backlinka 4

Ngoài ra các bạn có thể chọn phương pháp xác minh bằng số điện thoại di động, hãy thêm số điện thoại của bạn vào ở mục cài đặt xác thực bằng điện thoại di động như hình dưới.

2fa bybit backlinka 5

Làm đến bước này tài khoản của bạn đã đạt mức bảo mật an toàn cao nhất, không lo bị hack tài khoản nữa đâu nhé. Sẽ không ai vào được tài khoản của bạn.

 

Bài viết liên quan

Mục lục nội dung

Fanpage BacklinkAZ

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon