Top 10 sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay

Các bạn đang quan tâm đến thông tin sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín có thể tin tưởng được. Hôm nay BacklinkAZ sẽ liệt kê top 10 sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay theo website Coinmarketcap.com thống kê và xếp hạng. Hãy tìm hiểu chi tiết nhé.

Tiêu chí xếp hạng sự uy tín của sàn giao dịch crypto

Để xếp hạng uy tín của 1 sàn giao dịch, chúng ta cần chú ý 1 số điểm sau:

  • Vị trí trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.com hoặc Tokeninsights.com. Xếp hạng càng cao thì càng uy tín
  • Dựa vào Volume(khối lượng giao dịch) 24h giờ, volume càng cao chứng tỏ tính thanh khoản càng cao.
  • Dựa vào lượt truy cập website hàng tháng, dựa vào mục Weekly visit trên coinmarketcap hoặc Similarweb
  • Dựa vào lượt đăng ký tài khoản trên sàn, phần About hoặc trên trang chủ mỗi sàn.

Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới

1. Top 1: Binance

Binance xứng đáng ông hoàng trong top 10 sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới. Tuy chỉ mới xuất hiện từ 2017 nhưng với khả năng lãnh đạo của CZ, Binance đã phát triển hệ sinh thái mạnh mẽ với lượng người dùng vượt trội nhất thế giới hiện nay. Sở hữu hơn 150 triệu người dùng và khối lượng giao dịch khoảng 13 tỷ USD mỗi ngày, Binance đang bành trướng và xứng đáng vị trí đứng đầu top 1 trong bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay.

binance backlinkaz

Tại thị trường Việt Nam, có tới 99% lượng người giao dịch Crypto đều sử dụng sàn Binance để giao dịch

Tìm hiểu thêm thông tin sàn Binance cũng như cách tạo tài khoản để giao dịch tại đây “Đăng ký tài khoản Binance

2. Top 2: Coinbase

Coinbase là 1 sàn giao dịch uy tín của Mỹ(Hoa Kỳ). Coinbase được thành lập vào năm 2012 bởi Airbnb Brian Armstrong và Fred Ehrsam. Tuy là sàn có volume giao dịch có khối lượng giao dịch nhiều thứ 2 thế giới với khoảng gần 3 tỷ USD/ngày, nhưng lượng người sử dụng sàn Coinbase chủ yếu là công dân Hoa Kỳ, 1 số lượng khác từ vương quốc Anh và Canada. Các quốc gia khác gần như không hoặc rất ít sử dụng Coinbase. Tại thị trường Việt Nam, không có nhiều người sử dụng sàn Coinbase để giao dịch.

Vì vậy có thể nói Coinbase thuộc top 2 sàn giao dịch uy tín và có khối lượng giao dịch khủng nhưng không phải là sàn giao dịch lý tưởng để trade coin.

3. Top 3: Bybit

Sinh sau đẻ muộn hơn so với các sàn giao dịch khác, chỉ mới ra mắt vào năm 2018 nhưng bằng nhiều chính sách thu hút người dùng hấp dẫn về quà tặng, khuyến mãi, Bybit đã vươn lên top 3 trong bảng xếp hạng các sàn giao dịch uy tín nhất thế giới hiện nay. Tính đến thời điểm tháng 11/2023, Bybit có khối lượng giao dịch gần 3 tỷ USD mỗi ngày, số lượng người dùng đã hơn 15 triệu tài khoản đăng ký và có khoảng 16 triệu lượt truy cập website mỗi tháng trên 160 quốc gia.

Bybit

Tại Việt Nam, Bybit là sàn giao dịch số 2 về lượng người sử dụng sau Binance. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tài khoản để trải nghiệm sàn giao dịch này bằng cách xem thêm “Hướng dẫn tạo tài khoản Bybit

4. Top 4: OKX

OKX hay còn có cái tên cũ là OKEX, là 1 sàn giao dịch rất nổi tiếng được ra đời vào năm 2017 tại Trung Quốc. Tiền thân ra đời sàn OKX có tên là OKEX, sau đó được đổi tên thành OKX và phát triển mạnh vươn lên top 4 sàn giao dịch có volume hàng đầu trên Coinmarketcap.com. Số liệu thống kê tại thời điểm 18/11/2023, OKX có khối lượng giao dịch hơn 2,6 tỷ USD mỗi ngày, gần 6 triệu truy cập website mỗi tuần và hoạt động trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

okx backlinkaz

Ở Việt Nam, lượng người dùng OKX cũng không nhiều như Binance và Bybit, tuy nhiên đây vẫn là 1 sự lựa chọn tốt cho anh em Trader, vì tính thanh khoản cũng ổn định, có nhiều cặp giao dịch. Ae có thể xem thêm cách “Tạo tài khoản OKX” để giao dịch.

5. Top 5: Kucoin

Nằm thứ 5 trên bảng xếp hạng chính là sàn giao dịch Kucoin. Cũng như Binance và OKX, Kucoin cũng ra đời vào năm 2017 tại Hồng Kong – Trung Quốc, lúc trend coin bắt đầu phát triển mạnh trên toàn thế giới. Ngay từ khi ra mắt, Kucoin phát triển không ngừng và chiếm được thị phần lớn trên nhiều quốc gia. Hiện nay Kucoin có thể nói là 1 trong những sàn niêm yết số đồng coin lớn hàng đầu trong các sàn giao dịch, với tới 721 đồng coin, volume giao dịch vào thời điểm ngày 18/11/2023 là gần 1 tỷ USD/ngày và 6 triệu lượt truy cập website hàng tháng.

kucoin backlinkaz

Tại Việt Nam, người sử dụng sàn Kucoin rất nhiều, phân tích traffic truy cập website hàng tháng của Kucoin cho số liệu lượng truy cập của anh em trader Việt Nam chiếm top 5 quốc gia có lượng truy cập sử dụng sàn Kucoin lớn nhất.

Để trải nghiệm Kucoin và xem thêm thông tin, các bạn có thể xem chi tiết bài viết “Hướng dẫn tạo tài khoản Kucoin

6. Top 6: HTX – Huobi

HTX có thể là cái tên xa lạ với nhiều người, nhưng nhắc tới Huobi thì ai cũng biết. Vào tháng 9/2023 vừa rồi, sàn giao dịch Huobi đổi tên thành sàn HTX nhân dịp 10 năm thành lập để tiến hành lột xác và chuẩn bị cho cuộc đua top sàn giao dịch crypto trong thời gian trend coin sắp tới. HTX sở hữu con số ấn tượng lên tới 45 triệu người dùng, hiện đang top 6 sàn có khối lượng giao dịch hàng ngày khủng nhất với hơn 2,2 tỷ USD/ngày, mỗi tháng có tới 12 triệu lượt truy cập website htx.com. Tuy hiện nay trên Coinmarketcap, HTX đang xếp thứ 12, tuy nhiên để ý Volume giao dịch thì các bạn thấy HTX – Huobi đúng xếp thứ 6. Và về độ uy tín và kinh nghiệm trade coin thì mình đánh giá Huobi – HTX xứng đáng nằm trong vị trí top 10 sàn tiền ảo uy tín nhất thế giới hiện nay.

htx backlinkaz

Ở Việt Nam, lượng người sử dụng sàn HTX – Huobi cực nhiều và ổn định nhé anh em.

Để tìm hiểu thêm thông tin về HTX – Huobi các bạn có thể xem thêm “Cách tạo tài khoản HTX – Huobi“.

7. Top 7: Gate.io

Ra đời vào năm 2013, Gate.io là 1 trong những sàn có lịch sử lâu đời trong các sàn tiền điện tử. Tiền thân là sàn Bter.com nổi tiếng 1 thời, vào năm 2017 Bter được tập đoàn Gate Technology mua lại và đổi tên thành Gate.io. Hiện nay sàn Gate cũng là 1 trong những sàn có Volume giao dịch ấn tượng, với khối lượng giao dịch lên tới 1,5 tỷ đô/ngày, hơn 13 triệu tài khoản và số lượng đồng coin, token lớn nhất hiện nay lên tới 1799 đồng. Gate.io xứng đáng là 1 sàn dành cho anh em trader khám phá những token/coin mới với những cơn sóng pumb đột biến.

gate io backlinkaz 1

Xem thêm về sàn Gate.io qua bài viết “Đăng ký tài khoản Gate.io

8. Top 8: MEXC

Mexc thực sự là 1 sàn giao dịch ấn tượng với anh em trader với mức phí gọi là vô địch trong các sàn giao dịch khi mức phí Spot 0%, 0% với Maker, 0,01% với Taker khi giao dịch Future. Xếp MEXC top 8 trong các sàn giao dịch tiền ảo uy tín vì MEXC đang có khối lượng giao dịch hơn 2,1 tỷ đô/ngày (số liệu ngày 18/11/2023), số token/coin niêm yết trên sàn là 1660 đồng, hơn 10 triệu người dùng và hoạt động hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.

mexc backlinkaz

Tại Việt Nam, MEXC được rất nhiều người sử dụng, nhất là giao dịch Future vì phí siêu rẻ. Anh em quan tâm Mexc thì nên tạo tài khoản để trải nghiệm qua bài viết sau: “Tạo tài khoản MEXC

9. Top 9: Bitget

Sở hữu hơn 20 triệu người dùng trên hơn 100 quốc gia, Bitget đang chiếm vị trí top 9 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.com.  Khối lượng giao dịch của Bitget cũng khá ấn tượng với hơn 1,3 tỷ USD/ngày, số lượng coin/token niêm yết trên sàn là 613, hơn 9 triệu lượt truy cập website mỗi tháng.

Ở Việt Nam, số lượng người sử dụng sàn Bitget chưa nhiều, có thể sắp tới lượng người dùng sẽ cải thiện tại thị trường Đông Nam Á. Bitget đã hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, anh em có thể tạo tài khoản để trải nghiệm sàn giao dịch này qua : https://www.bitget.com/vi/

10. Top 10: Bingx

Mặc dù không xếp hạng top 10 trên Coinmarketcap.com, nhưng mình vẫn liệt kê Bingx vào top các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay là vì Volume giao dịch của Bingx hàng ngày cũng đạt hơn 1 tỷ USD/ngày. Ngoài ra Bingx còn là sàn được anh em thế giới và Việt Nam tin tưởng sử dụng trong giao dịch Future. Tại thị trường Việt Nam, Bingx phát triển mạnh cộng đồng và cơ chế trả thưởng cho việc giới thiệu người dùng.

bingx backlinkaz

Nếu anh em cần tìm hiểu thêm thông tin Bingx thì xem bài viết này “Sàn bingx là gì

Tổng kết

Như vậy BacklinkAZ đã giới thiệu cho anh em top 10 sàn tiền điện tử uy tín nhất hiện nay rồi nhé. Anh em có thể tạo tài khoản các sàn thông qua các link bên trên để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của các sàn giao dịch này. Cảm ơn anh em đã đón đọc bài viết của mình. Chúc anh em trader vui vẻ, bảo toàn và không hăng máu ^^.

Bài viết liên quan

Mục lục nội dung

Fanpage BacklinkAZ

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon